Thuê văn phòng ảo tại Gò Vấp hiện nay là một trong những giải pháp tối ưu giúp các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập vừa tiết kiệm được chi phí, vừa duy trì hoạt động kinh doanh.

Cho thuê văn phòng ảo tại Gò Vấp là dịch vụ cho thuê địa chỉ đẹp, cho phép doanh nghiệp dùng địa chỉ này để đăng ký Giấy phép kinh doanh và công bố trên các phương tiện truyền thông như website, báo chí, các ấn phẩm quảng cáo, bao bì sản phẩm… Ngoài ra, khi thuê văn phòng ảo tại Gò Vấp, bên cạnh việc sở hữu địa chỉ đẹp, doanh nghiệp còn được cung cấp một văn phòng thật với đầy đủ các tiện nghi dùng để giao dịch với khách hàng và đối tác. 

Tuy nhiên, với số lượng doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập tăng đáng kể hằng năm đã kéo theo sự gia tăng các đơn vị cho thuê văn phòng ảo rải rác ở đầy đủ các quận. Vậy vì sao nên thuê văn phòng ảo tại Gò Vấp?

Giá thuê phù hợp với doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập

Hầu hết các chủ doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp mới thành lập đều gặp vấn đề tài chính mỏng. Do đó, việc làm sao để giảm bớt chi phí kinh doanh là điều mà các chủ doanh nghiệp luôn nghĩ đến. Tuy nhiên, khi thuê văn phòng ảo, họ đều có một sai lầm chung chính là luôn cho rằng văn phòng ảo lúc nào cũng rẻ. Điều này không chính xác hoàn toàn bởi nếu thuê văn phòng ảo ở các quận trung tâm giá thuê cũng cao ngất ngưởng. Ngược lại, văn phòng ảo tại Gò Vấp giá thì lại rẻ hơn rất nhiều.

Nếu khách hàng, thị trường và đối tác kinh doanh mà doanh nghiệp bạn đang hướng đến không phải ở trung tâm thì không có lý do gì bạn phải thuê văn phòng ảo ở đây để hàng tháng phải chi trả một số tiền lớn. Thuê văn phòng ảo tại Gò Vấp sẽ giúp bạn giảm đi rất nhiều chi phí hằng tháng. Các chi phí giảm được đó bạn có thể đầu tư thêm vào việc kinh doanh của mình.

thuê văn phòng ảo tại gò vấp

Ngoài ra, không phải văn phòng ảo nào cũng đầu tư bãi giữ xe, căn tin, khu vực ăn uống. Khi thuê văn phòng ảo tại các quận trung tâm, bạn phải đối mặt với việc chi trả cho những nhu cầu trên ở mức cao hơn bình thường. (Giữ xe có khi từ 10 – 20 ngàn và tính theo giờ. Buổi trưa thường từ 40 ngàn trở lên,… giá cả rất đắt đỏ)

Vị trí thuận lợi

Gò Vấp được ví von là “cánh tay nối dài về phía Tây của Thành phố Hồ Chí Minh”. Nằm ngay cạnh sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cùng với mật độ dân cư đông đúc, các nhà kinh tế học đã dự đoán rằng Gò Vấp là quận có rất nhiều tiềm năng phát triển kinh tế trong tương lai. 

Những năm gần đây, quá trình đô thị hóa ở Gò Vấp diễn ra hết sức nhanh chóng đã biến Gò Vấp trở thành một trong ba quận có tốc độ tăng dân số cơ học cao nhất ở thành phố. Nếu doanh nghiệp bạn đang có định hướng kinh doanh và phát triển lâu dài thì thuê văn phòng ảo tại Gò Vấp là đầu tư khôn ngoan cho tương lai.

Giao thông kết nối

Việc di chuyển từ Gò Vấp sang các quận rất thuận tiện:

 • Đi qua quận Tân Bình thông qua đường Hoàng Minh Giám (Công viên Gia Định) chỉ mất 10 phút.
 • Đi qua Quận 1, Quận 3 chỉ mất 10 – 15 phút đi xe máy.
 • Đi qua Quận 9, Thủ Đức, Bình Dương cũng chỉ mất 20 – 30 phút thông qua đường Phạm Văn Đồng thông thoáng.

Dân số ở Gò Vấp ngày càng đông kéo theo nhiều khu đô thị, khu dân cư phát triển kèm theo đó là nhiều khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, mua sắm ra đời. Do đó, nhiều tuyến đường ở quận Gò Vấp đã được nâng cấp, mở rộng tạo nên sự thuận tiện trong di chuyển ở khu vực ngày. Nếu thuê văn phòng ảo tại Gò Vấp, bạn không mất quá nhiều thời gian di chuyển để gặp đối tác và ngược lại đối tác, khách hàng cũng không bị khó chịu vì mất thời gian chạy qua Gò Vấp để trao đổi bàn bạc kinh doanh với doanh nghiệp của bạn.

Giảm thiểu tình trạng kẹt xe

Như đã đề cập, các tuyến đường ở Gò Vấp được nâng cấp nên giao thông thuận lợi, giảm thiểu tình trạng kẹt xe. Đặc biệt, nếu thuê văn phòng ảo tại Gò Vấp, nhân viên bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều bởi:

 • Hầu hết các doanh nghiệp đều tập trung thuê văn phòng ở các quận trung tâm cho nên vào giờ đi làm, lưu lượng xe từ các quận lân cận đổ về quận trung tâm rất lớn. Dẫn đến tình trạng kẹt xe, ùn tắc giao thông kéo dài. Ngược lại, chiều di chuyển từ các quận khác vào Gò Vấp giờ này lại rất thông thoáng.
 • Cũng như thế vào giờ tan ca. Hướng từ trung tâm về Gò Vấp luôn trong tình trạng kẹt cứng. Tuy nhiên, hướng còn lại từ Gò Vấp về các quận lân cận lại thông thoáng.

Khi thuê văn phòng ảo tại Gò Vấp, chủ doanh nghiệp, nhân viên, đối tác, khách hàng sẽ tránh được kẹt xe, tinh thần sẽ thoải mái và dễ chịu hơn khi làm việc.

giảm thiểu tình trạng kẹt xe

Cơ sở vật chất được đầu tư

Nhận thấy được tiềm năng phát triển kinh tế trong tương lai nên trong những năm qua, quận Gò Vấp đã tập trung đầu tư hạ tầng, cơ sở vật chất, nâng cấp hệ thống giao thông, xây cầu vượt, cao ốc, văn phòng, công viên, khu giải trí, siêu thị, nhà sách, ăn uống,… Nổi bật là 2 khu dân cư tiêu biểu CityLand Center Hills và CityLand Park Hills. Ngoài ra, Gò Vấp còn quỹ đất khá rộng, cần được khai thác và đầu tư trong tương lai. Tóm lại khi thuê văn phòng ảo tại Gò Vấp, cùng với sự phát triển không ngừng của quận này trong tương lai, doanh nghiệp bạn cũng sẽ mở rộng được thị phần của mình hơn, có nhiều đối tác và khách hàng hơn.

 • Vì sao nên thuê văn phòng ảo tại The Working Bar?
 • Tọa lạc ngay trung tâm Gò Vấp, doanh nghiệp được hưởng hoàn toàn những lợi thế nói trên trong tương lai.
 • Đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp, hỗ trợ tiếp khách, nhận điện thoại, thư từ, bưu phẩm,…
 • Wifi tốc độ cao, bảo mật thông tin và dữ liệu
 • Trang thiết bị văn phòng hiện đại, đạt chuẩn
 • Có nơi giữ xe, bảo vệ, vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát
 • Hỗ trợ thành lập doanh nghiệp, mở chi nhánh
 • Hỗ trợ các dịch vụ kế toán thuế
 • Hỗ trợ dịch vụ thiết kế website
 • Hỗ trợ dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu
 • Hỗ trợ dịch vụ digital marketing

Ngoài ra, The Working Bar còn hợp tác Trung Nguyên E – Coffee, mở ngay một tiệm cà phê ngay bên dưới. Chủ doanh nghiệp hoặc nhân viên có thể hẹn trao đổi với khách và thưởng thức những bữa sáng, bữa trưa ngay tại quán mà không cần phải đi đâu xa.

Gò Vấp được xem là “gà đẻ trứng vàng” có tiềm năng phát triển kinh tế cao trong tương lai. Là chủ một doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập, bạn có thể chọn và thuê văn phòng ảo tại Gò Vấp bởi đây là một sự đầu tư khôn ngoan cho doanh nghiệp sau này.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Gò Vấp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Địa chỉ: 672A30, 672A29, Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0888.365.100 – 0888 375 000 

Email: admin@theworkingbar.vn