85 NGUYỄN HỮU CẦU - ĐỊA ĐIỂM CHO THUÊ VĂN PHÒNG ẢO HOT NHẤT 2021

Hiện nay xu hướng của các doanh nghiệp đó chính là tìm và thuê văn phòng ảo bởi nó tiết kiệm được tối đa chi phí. Quận 1 là vị trí trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, vì thế mà được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm văn phòng ảo. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tìm được một nơi vừa phù hợp và giá cả hợp lý.

TWB - 85 Nguyễn Hữu Cầu - Quận 1

Tọa lạc ở số 85 Nguyễn Hữu Cầu, Phường Tân Định, Quận 1 đang là văn phòng ảo hạng B được tìm kiếm nhiều nhất. Cùng tìm hiểu cùng The Working Bar để biết chi tiết về văn phòng ảo này nhé.

Vị trí của văn phòng ảo 85 Nguyễn Hữu Cầu

Như đã đề cập, văn phòng ảo số 85 Nguyễn Hữu Cầu được tọa lạc ở vị trí trung tâm quận 1. Nguyễn Hữu Cầu là tuyến đường trọng yếu của Phường Tân Định, nó cắt ngang 2 đường lớn khác đó là Trần Quang Khải và Hai Bà Trưng; nằm gần ngã 3 Mã Lộ -  Nguyễn Hữu Cầu.

Nhờ có những tuyến được trọng yếu và giao nhau như vậy, vị trí của văn phòng ảo tại Nguyễn Hữu Cầu có được lợi thế lớn. Lợi thế đó là có thể lưu thông sang quận 5, quận 10, quận 3, quận 4, quận Bình Thạnh một cách dễ dàng.

Được xem như vị trí “vàng” nên có nhiều khu vực tiện ích, trung tâm mua sắm, ăn uống, khách sạn, bệnh viện,.. bên cạnh đó xung quanh còn có các tòa nhà chung cư. Đặt văn phòng tại nơi đây sẽ là lựa chọn sáng suốt cho doanh nghiệp, có tiềm năng phát triển lớn.

Đặc điểm về thiết kế của tòa nhà 85 Nguyễn Hữu Cầu

Tòa nhà được thiết kế đúng quy chuẩn về văn phòng cho thuê, với quy mô gồm 11 tầng, 1 tầng hầm dùng để làm bãi xe. Văn phòng ảo quận 1 - 85 Nguyễn Hữu Cầu được bố trí cửa kính, khi nhìn vào tổng thể sẽ thấy sáng sủa; thông thoáng hơn. Ngoài ra nhờ có cửa kính sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm một phần nào đó về tiền điện.

Ngoài ra, sự chuyên nghiệp của tòa nhà được thể ở hệ thống chiếu sáng theo hệ thống bóng đôi của tòa nhà; đảm bảo ánh sáng cho toàn văn phòng. Tường được cách âm tốt đảm bảo không gian làm riêng biệt. Gạch men cao cấp, màu sắc hài hòa được lựa chọn cho sàn của văn phòng.

TWB - 85 Nguyễn Hữu Cầu - Quận 1

Không gian thoải mái, thoáng mát đảm bảo sự sạch sẽ. Là vị trí nằm ở trung tâm nên có tầm nhìn đẹp. Vậy ngoài không gian điều tuyệt vời và vị trí còn điều gì khiến văn phòng ảo 85 Nguyễn Hữu Cầu được tìm kiếm nhiều? Đó chính là chất lượng dịch vụ và tiện ích của tòa nhà. Cùng tìm hiểu chi tiết về những tiện ích và dịch vụ mà tòa nhà sở hữu dưới đây.

Văn phòng ảo 85 Nguyễn Hữu Cầu có những gì?

Trang bị tiêu chuẩn của toàn nhà bao gồm:

 • Thang máy tốc độ cao
 • Hệ thống điện dự phòng công suất lớn đáp ứng được nhu cầu hoạt động của tòa nhà
 • Hệ thống PCCC và cảnh báo tiêu chuẩn

Thông tin chi tiết về văn phòng ảo quận 1 - 85 Nguyễn Hữu Cầu

 • Kết cấu: 1 tầng hầm - 11 tầng

 • Diện tích: 1300m2

 • Giá cho thuê: theo gói thuê văn phòng ảo

 • Lễ tân chuyên nghiệp

 • Thang máy tốc độ cao

 • Internet tốc độ cao

 • Camera an ninh và nhân viên bảo vệ

 • Giữ xe miễn phí ( Văn phòng ảo)

CHỌN NGAY VỊ TRÍ NÀY

Với những tiện ích và dịch vụ tuyệt vời trên, tòa nhà 85 Nguyễn Hữu Cầu, Phường Tân Định, Quận 1 sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho doanh nghiệp bạn. Mọi thắc mắc tư vấn liên hệ ngay:0878.189.389 hoặc gửi mail:admin@theworkingbar.com.