Đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trẻ trong hơn 3 năm vừa qua,The working bar được biết đến như một mô hình tổ hợp trong việc cung cấp đầy đủ các loại hình văn phòng cho doanh nghiệp. Từ văn phòng cho thuê truyền thống, văn phòng ảo, Co-working…Có thể nói đây chính là tiền để tiếp nối thành công cho những startup trẻ trong thời kỳ kinh tế hội nhập.


Thực tại chúng ta đang nhìn thấy được rằng, giới trẻ ngày một tài năng, các doanh nghiệp ngày một phát triển mạnh, vốn nước ngoài đang đổ về đầu tư tại Việt Nam ngày một nhiều hơn. Chính vì thế những mô hình văn phòng làm việc cũng được ra đời để cung ứng cho bước tiến của nền kinh tế nước nhà. Tại The working bar với nhiều tiện ích, nhiều mô hình văn phòng làm việc, sẽ rất dễ dàng cho bạn khi lựa chọn. Ví như:

Văn phòng cho thuê

Với tiềm lực kinh tế khá ổn định, bạn muốn tìm một nơi làm việc cố định, chuyên nghiệp cho nhân viên. Bạn ngại với các căn chung cư khi phải setup lại từ đầu, ngại với những tòa nhà gò bó bởi 4 bức tường, ngại khi phải thuê với những hợp đồng quá lâu dài, tìm mãi không được văn phòng vừa ý khi giá quá đắt.

Tại The working bar các vấn đề đó bạn hoàn toàn không phải đối mặt. Với sự đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất lên đến hàng tỷ đồng, toà nhà được kết cấu đẹp mắt, không gian kín, không gian mở đều hội tụ, màu xanh thiên nhiên trải dài dễ chịu, view đẹp, yên tĩnh văn phòng cho thuê của The working bar đang được đông đảo doanh nghiệp săn lùng. Tọa lạc ngay tại trung tâm Gò Vấp (ngọn đồi của nền kinh tế Sài Thành), ắt hẳn khi làm việc ở đây sẽ khiến bạn không thể chê vào đâu được.

Co-working space

Mô hình văn phòng làm việc chung được hưởng ứng đông đảo của giới trẻ trong những năm gần đây. Nhiều người thường cho rằng Co-working chỉ dành cho những người làm việc tự do, những cá nhân dân du mục kĩ thuật số (digital nomads) hay đơn thuần là các doanh nhân tận dụng không gian tuyệt vời này để liên kết các mối quan hệ. Tuy nhiên không hẳn là như vậy, bởi thực tế trong những năm trở lại đây Co – working còn là mô hình làm việc được các công ty, tập đoàn lớn như: LG, Samsung, Vinamilk, Dell… nhắm tới để tạo dựng không gian làm việc cực kỳ linh hoạt và sáng tạo. tương tác cao cho đội ngũ nhân viên của mình.

Sở hữu hệ thống văn phòng cho thuê sang trọng bậc nhất Sài Thành, mô hình Co-working nổi bật với sự sáng tạo. The working bar còn đồng hành cùng các startup trẻ, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty muốn mở rộng chi nhánh bởi dịch vụ cho thuê văn phòng ảo. Tính đến thời điểm 9/2018 hơn 400 doanh nghiệp đã chọn văn phòng ảo của The working bar để làm nơi giao dịch, làm địa chỉ kinh doanh.

Không giống các văn phòng ảo khác trên thị trường, văn phòng ảo của The working bar có đầy đủ tiện ích của một công ty thu nhỏ, bao gồm nhân viên lễ tân tiếp đón trong giờ hành chính, nhân viên nghe điện thoại 24/7, phục vụ khách hàng tận tình như chính mình là nhân viên của công ty đã thuê. Đặc biệt sở hữu văn phòng ảo tại The working bar bạn sẽ hết sức bất ngờ với mức chi phí hấp dẫn , tiết kiệm đến 80% tài chính cho doanh nghiệp.

Tại đây có đầy đủ văn phòng hội họp, sảnh tiếp khách sang trọng… thế nên bạn không phải mất thời gian đăng ký đón khách như một số nơi khác. Thoải mái, tự do, tiện nghi, tiết kiệm, uy tín đó là những gì bạn sẽ nhận được khi chọn văn phòng ảo của The working bar làm địa chỉ giao dịch.

Trong tâm thế của một thị trường hội nhập, một đất nước có sự phát triển vượt bậc bởi các ý tưởng sáng tạo. The working bar có thể đồng hành cùng bạn để xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển mạnh hơn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0973.191.091 để được tư vấn về một không gian văn phòng lý tưởng cho mọi kế hoạch kinh doanh của bạn.