Tại TP. HCM để tìm một văn phòng cho thuê không hề khó, thậm chí chỉ cần dạo một vòng quanh khu vực quận 1, quận 3, quận 5 bạn đã có hàng chục sự lựa chọn. Hay chỉ cần ngồi ở nhà bằng công cụ google tìm kiếm hàng loạt kết quả cũng được hiển thị. Tuy nhiên để chọn được một nơi vừa ý, phù hợp với nhu cầu bản thân, doanh nghiệp thật sự không hề dễ. The Working Bar địa chỉ cho thuê văn phòng chất lượng được lựa chọn nhiều nhất trong 3 năm qua sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian tìm văn phòng.

Tọa lạc ngay trung tâm quận Gò Vấp, trọng điểm kinh tế của Sài Thành, The Working Bar có 3 mô hình văn phòng phổ biến nhất hiện nay để bạn lựa chọn, bao gồm: văn phòng truyền thống, văn phòng ảo, Co-working. Về hình thức tuyệt nhiên bạn sẽ nghĩ nơi đây không có gì nổi bật để lựa chọn tuy nhiên không phải ngẫu nhiên the working bar lại được đông đảo giới trẻ, doanh nhân trẻ, các mô hình Startup trẻ biết đến nhiều như vậy?

Không gian sang trọng, thông thoáng bậc nhất TP. HCM

Nếu chỉ cần một chỗ để đặt máy tính, đặt bộ bàn ghế ngồi làm việc, khá nhiều người sẽ lựa chọn căn chung cư tầm trung để setup nên một văn phòng đủ chỗ cho 8-10 nhân viên. Tuy nhiên bó hẹp trong căn chung cư là sự tù túng, là 4 bức tường, là sự chật chội, gò bó về ý tưởng về sự sáng tạo, cuối cùng hiệu suất công việc không được nâng cao.
Nhưng nếu chọn văn phòng làm việc tại The Working Bar, bạn và nhân viên sẽ có một sự trải nghiệm hoàn toàn khác. Thiết kế độc đáo, sáng tạo với ý tưởng đưa thiên nhiên xanh vào nơi làm việc, tạo được không gian mở rộng lớn, ấn tượng đầu tiên dễ mang đến cảm nhận cho bạn chính là sự tươi mát, êm dịu nhưng không kém phần sôi động.

Cơ sở vật chất hiện đại, tinh tế.


Đã qua rồi cái thời ngồi làm việc trên những chiếc  ghế vuông xoay, chiếc bàn vuông lớn thô kệch, những chiếc tủ đựng tài liệu to đùng. The Working Bar ứng dụng thiết kế thông minh trong việc bố trí nội thất. Bố cục văn phòng được sắp xếp theo lối “kín và mở” đầy tiện ích. Khi cần bạn có thể lôi hết những công cụ làm việc ra, nhưng khi không cần đến có thể đóng nó lại tạo được không gian phẳng rộng lớn.
Hơn thế nữa, nếu bạn là một người thích cảm giác mạnh, thích sự khác biệt bạn có thể chọn một văn phòng làm việc được bài trí hệt như những phòng game, quán bar, hay đơn giản là một quán cà phê nhạc nhẹ… Tất cả những mong muốn của bạn sẽ được tìm thấy khi lựa chọn văn phòng cho thuê tại The Working Bar.

Văn phòng hợp phong thủy

Phong thủy luôn là vấn đề được giới kinh doanh để tâm và chú trọng. Người ta quan niệm “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” chính là yếu tố hàng đầu tạo nên sự thành công. The Working Bar rất may mắn, là 1/1000 đơn vị cho thuê văn phòng được tọa lạc ngay tại trung tâm quận Gò Vấp, khi xưa nơi đây chính là một ngọn đồi cao, ngày nay người ta xem đây chính là tụ điểm kinh tế sẽ phát triển mạnh trong những năm tiếp theo. Nhìn thấu được những tiềm năng vượt trội hàng trăm doanh nghiệp nước ngoài, có vốn đầu tư nước ngoài cũng chọn Gò Vấp để đặt trụ sở chính. Và trong vòng 3 năm qua The Working Bar đã giải quyết thành công cho hơn 400 doanh nghiệp thuê văn phòng làm việc.

Chi phí hợp lý

Sở hữu mô hình văn phòng làm việc đa năng, đa tiện ích, không gian sang trọng, mới mẻ nhưng chi phí tại The Working Bar không hề đắt đỏ. Thậm chí bạn sẽ phải ngạc nhiên vì hàng tháng bạn chỉ chi trả một khoản rất nhỏ cho việc thuê văn phòng.

Với những ưu điểm vượt trội không phải đơn vị nào cũng có, mô hình văn phòng làm việc của The Working Bar luôn chiếm lĩnh được thị trường. Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ tận tình, tìm ra được những giải pháp cụ thể, phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Pages: 1 2