Mô hình Co-working Space một mô hình không gian làm việc chung của người trẻ mới khởi nghiệp, chưa có kinh tế ổn định, chưa đủ khả năng thuê văn phòng làm việc cố định. Mô hình này là sự lựa chọn thích hợp và khá lý tưởng. Được thiết kế rộng rãi, sáng tạo với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, môi trường làm việc mang tính xã hội, là nơi kết nối gắn kết, chia sẻ giữa các cá nhân với nhau hoặc giữa cá nhân với doanh nghiệp. Vì sao hiện nay mô hình này được nhiều bạn trẻ ưa chuộng lựa chọn làm văn phòng cho mình?
Dưới đây là lý do bạn nên chọn mô hình này vì mang lại rất nhiều lợi ích và nâng cao hiệu quả cho công việc của bạn.

Những lí do làm việc hiệu quả tại Co-working space

Đây là nơi lý tưởng cho những nhà đầu tư tìm nơi sáng tạo, tìm ý tưởng triển vọng trong công việc vì không gian yên tĩnh, rộng rãi, sạch sẽ, cảnh đẹp, không bị gò bó, mang đến sự thoải mái cho mọi người khi làm việc tại đây.
Cung cấp đầy đủ các tiện nghi phục vụ cho bạn làm việc như : bộ bàn ghế văn phòng, máy in, điện thoại, dịch vụ đồ ăn, thức uống, phòng họp, phòng khách,.. mới nhất, hiện đại nhất. Giúp cho con người thoải mái, có khả năng sáng tạo, thăng hoa, tìm ra ý tưởng làm việc, đạt năng suất cao hơn.

Mô hình Co-working space giúp tiết kiệm thời gian khi thuê văn phòng làm việc vì bạn không cần bỏ ra thời gian để trang bị hay dọn dẹp sau khi làm việc. Vì đây là mô hình của dịch vụ trọn gói sẽ giúp bạn hoàn thành những khâu này.
Không gian bàn làm việc được thiết kế như quán cafe, quán bar để mọi người ngồi xung quanh với nhau, dễ dàng trao đổi, bàn bạc trong công việc của mỗi cá nhân hay cá nhân với một nhóm. Điều này mang lại hiệu quả cao trong khi làm việc nhóm.

Co-working space mang đến cho các bạn trẻ, các startup dễ dàng tìm kiếm mối quan hệ hợp tác với khách mời, để các bạn thoải mái trao đổi vấn đề, sự kiện, công nghệ và chia sẻ kinh nghiệm trong công việc,…
Đây là môi trường làm việc cho nhiều công ty, tổ chức, ngành nghề, môi trường khác nhau, giúp các bạn độc lập khi làm việc và có sự sáng tạo mới trong công việc, thu hút được nhiều bạn trẻ, doanh nhân, công ty có quy mô nhỏ đến lớn lựa chọn văn phòng làm việc mới mẻ này.

Thuê văn phòng Co-working space ở đâu?

Bạn muốn thuê văn phòng ảo với giá cả phải chăng, đáp ứng đầy đủ các tiện nghi phục vụ cho văn phòng làm việc của bạn một cách tốt nhất nhưng bạn không biết thuê ở đâu? Hãy đến với thế giới văn phòng ảo Co-working space tại Theworkingbar.vn để thuê trọn gói về dịch vụ văn phòng làm việc này.

Tại công ty chúng tôi đầu tư không gian làm việc chuyên nghiệp, quy mô lớn và kỹ lưỡng hàng đầu Việt Nam. Mang đến không gian mới mẻ, sáng tạo, độc đáo, lý tưởng cho các bạn trẻ hăng say làm việc và giúp đạt hiệu quả cao.

Đến với chúng tôi, bạn không bị gò bó, khó chịu khi làm việc trong văn phòng truyền thống, ngược lại bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác mới, kết nối mối quan hệ mới và thêm nhiều ý tưởng mới, khơi dậy sự sáng tạo cho bạn.