Thời đại của thế kỉ 21 nên xã hội ngày càng phát triển, gắn liền với nhu cầu cuộc sống và dịch vụ cũng tăng cao, trong đó dịch vụ cho thuê văn phòng cũng đang trở nên phát triển mạnh mẽ, cho ra đời nhiều dịch vụ tiện ích, tạo điều kiện cho mọi người đặc biệt là những bạn trẻ đam mê khởi nghiệp mà không có nguồn kinh tế ổn định để thuê văn phòng cố định. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ra đời với mong muốn tạo điều kiện đó cho các bạn trẻ và phục vụ cho nhu cầu của doanh nghiệp, công ty có nhu cầu thuê văn phòng làm việc, tiết kiệm được nhiều chi phí hơn, và The Working Bar chính là môi trường phát triển sự sáng tạo cho các Start-Up trẻ

The Working Bar-3

Môi trường phát triển sự sáng tạo cho các startup trẻ

Hiện nay, tại The Working Bar cho ra đời nhiều mô hình văn phòng phổ biến để các bạn lựa chọn, môi trường phát triển sự sáng tạo của các startup trẻ là văn phòng truyền thống, Co-working space, văn phòng ảo.
Những mô hình này được rất nhiều bạn trẻ, startup trẻ lựa chọn vì mang lại nhiều ưu điểm giúp các bạn sáng tạo, có ý tưởng mới trong làm việc đạt năng suất công việc cao.

Cơ sở trang thiết bị được đầu tư hiện đại, mới mẻ

Tại The Working Bar, họ chú trọng đầu tư những trang thiết bị, máy móc, vật dụng trong phòng làm việc đều là những nội thất, thiết bị hiện đại, mới mẻ: điện thoại bàn, bàn ghế hiện đại, máy in, máy fax, internet, hệ thống điều hòa, quạt,.. đáp ứng cho các bạn làm việc tại văn phòng được giải quyết nhanh chóng, tiện lợi và thuận tiện hơn.
Phòng làm việc tại đây, được thiết kế theo không gian mở, hiện đại, giúp bạn sẽ làm nhận được nhiều không gian khác như: quán cafe, quán bar, phòng game,..trong căn phòng làm việc của mình.

The Working Bar-2

Mang lại không gian sang trọng, thoải mái

Thông thường, nếu là văn phòng làm việc truyền thống thì xung quanh bạn chỉ là 4 bức tường, khiến bạn ngột ngạt, chật chội hoặc nhàm chán, làm cho bạn không thoải mái, không có tinh thần làm việc, từ đó bạn không có sáng tạo khi làm việc dẫn đến công việc không đạt năng suất cao.

Nếu bạn chọn không gian làm việc tại The Working Bar, bạn sẽ được trải nghiệm sự mới mẻ, nhận thấy được điều khác biệt hoàn toàn so với chỗ làm việc cũ của bạn. Vì chúng tôi tạo một không gian yên tĩnh, thoáng mát, sạch sẽ, thiết kế theo hướng hiện đại, lạ mắt, đưa bạn đến gần với thiên nhiên trong không gian làm việc, từ đó giúp các bạn có ý tưởng, thỏa sức sáng tạo hơn.

Hoặc đây có thể là không gian giúp bạn tạo mối quan hệ mới với nhiều người khi làm việc chung tại một phòng. Đây là mô hình cực kỳ linh hoạt, sáng tạo dành cho những người nhân viên tương tác với nhau khi làm việc.

Tiết kiệm chi phí thuê phòng cố định

Không chỉ cung cấp một môi trường phát triển sự sáng tạo cho startup, mà đây còn là lựa chọn lý tưởng dành cho các startup trẻ vì họ là những người có nguồn thu nhập không cao, không có khả năng chi trả những chi phí đắt đỏ khi thuê văn phòng cố định, truyền thống. Đến với mô hình tại The Working Bar để thuê văn phòng làm việc, hàng tháng bạn chỉ bỏ ra một số tiền nhỏ cho việc thuê văn phòng này.

Ngoài ra, mô hình văn phòng ảo tại The Working Bar còn được công ty xây dựng phù hợp với phong thủy, giúp tạo điều kiện cho sự thành công trong kinh doanh phát triển sự nghiệp. Đem lại may mắn cho hàng trăm doanh nghiệp trẻ đến từ những công ty nhỏ, vừa và lớn mới thành lập.

Nếu bạn mong muốn có một môi trường phát triển sự sáng tạo cho các startup trẻ, hãy đồng hành cùng với The Working Bar, chúng tôi mong muốn góp phần giúp cho doanh nghiệp bạn ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Liên hệ với chúng tôi qua website: Theworkingbar.vn để được tư vấn không gian văn phòng dành cho bạn.

Tham khảo thêm về thuê văn phòng ảo tại Gò Vấp: tại đây