Cách thức làm việc trong một văn phòng chỉ có bàn ghế với 4 bức tường đã quá lỗi thời và lạc hậu. Năm 2020 công nghệ lên ngôi, con người cũng đòi hỏi làm việc với một thời gian và không gian tốt hơn. Chính điều này đã thúc đẩy thị trường văn phòng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. The Working Bar là một trong những cái tên mới, đã triển khai mở rộng mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng tại Gò Vấp, với không gian làm việc linh hoạt, phù hợp xu thế hiện đại và được nhắc đến khá nhiều trong 5 năm trở lại đây.

The Working Bar tọa lạc ngay cung đường Phan Văn Trị, địa điểm sôi động, sầm uất hàng đầu tại Gò vấp nói riêng và Sài Gòn nói chung. Nơi đây được đánh giá là địa điểm “đất vàng, hàng hiếm” trong việc đặt trụ sở công ty, trụ sở giao dịch, là khởi đầu hết sức thuận lợi cho những mô hình Startup trẻ.


Chính vì để đáp đủ cho thị trường khan hiếm, The Working Bar tập trung mở rộng mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng tại Gò Vấp với sự đầu tư kỹ lưỡng và chất lượng.

Đa dạng hóa mô hình văn phòng làm việc cho thuê chính là kim chỉ nam hoạt động của The Working Bar. Với trọng điểm tập trung vào xây dựng không gian linh hoạt Co-working space, The Working Bar hiểu rằng không gian làm việc linh hoạt không chỉ đem lại một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, thoải mái cho giới trẻ mà còn giúp giảm chi phí vận hành văn phòng và nguồn lực. Hơn thế nữa không gian linh hoạt có mức giá cho thuê thấp hơn, tiện nghi đầy đủ hơn, hiện đại hơn so với loại hình văn phòng truyền thống đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các startup trẻ.

Đi kèm với sự linh hoạt, mô hình văn phòng ảo cũng là một điểm nhấn thu hút mạnh mẽ được The Working Bar đầu tư chú trọng. Mô hình này sẽ giúp bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong khi vẫn duy trì được tính chuyên nghiệp và đảm bảo uy tín như 1 văn phòng bình thường. Mặt khác sự xuất hiện của văn phòng ảo còn giúp doanh nghiệp sẽ giã từ việc chuyển văn phòng và không còn phải nhức đầu vì chi phí tốn kém khi di chuyển địa điểm làm việc. Đối với những doanh nghiệp nhỏ mới ra đời thì đây là hình thức mang lợi ích cao nhất, tiết kiệm nhất, hữu ích nhất.

Mặc dù theo xu hướng hiện đại hóa, những mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc kiểu mới đang dần chiếm lĩnh thị trường. Nhưng điều tất yếu của truyền thống từ bao năm nay the working bar vẫn không bỏ quên chính là sự đầu tư về văn phòng làm việc cố định hay còn gọi là văn phòng truyền thống. Nếu bạn là một doanh nghiệp đã có sự ổn định nhất định, là một công ty đã có nhiều năm trên thương trường bạn cần một chỗ làm việc vừa đáp ứng được tiêu chí: sáng tạo, thoải mái, hiện đại và hợp lý. Thì đây chính là những điều mà the working bar đã mở rộng trong thời gian vừa qua.Chi phí hợp lý, diện tích rộng, thiết kế sáng tạo làm việc tại văn phòng của The Working Bar chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn thú vị và mới mẻ.


Một ngày làm việc, một tháng, một năm hay một đời làm việc nhất định phải làm việc trong không gian thoải mái, lý tưởng và bản thân mình yêu thích nhất. Chính vì thế đừng ngần ngại cho mình cơ hội lựa chọn văn phòng làm việc đời mới. Hãy đến The Working Bar để tham khảo những sự mở rộng với sự đầu tư cực kỳ chất lượng, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến sự sáng tạo cho bạn mỗi ngày.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thuê văn phòng ảo của The Working Bar  tại đây