Có thể nói dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đang là một xu hướng mới hiện nay nhằm đáp ứng bài toán về kinh phí cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc những cá nhân có mong muốn khởi nghiệp. Chúng ta có thể tạm gọi dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là một giải pháp thông minh mang đến nhiều tiện ích cho mọi đối tượng khách hàng. Nhưng để hiểu và tận dụng triệt để giải pháp này, bạn cũng cần lưu ý góp nhặt những kinh nghiệm từ thực tế để có thể mang lại hiệu quả cũng như giá trị công việc do dịch vụ này mang lại.

VĂN PHÒNG ẢO LÀ MỘT GIẢI PHÁP THÔNG MINH

Sẽ thật là hoang phí và nhiều rủi ro cho những doanh nghiệp nhỏ hay cá nhân mới bắt đầu bước chân vào thị trường kinh doanh, đầu tư quá nhiều vào những chi phí “chết” đôi khi lại là cách nhanh nhất để giết chết một doanh nghiệp. Thay vào đó, trước khi có đủ nguồn lợi nhuận để đầu tư hẳn một văn phòng công ty dài hạn, thì những không gian hiện đại được trang bị đầy đủ, toạ lạc ngay vị trí giao thông thuận lợi với mức chi phí thấp như coworking space là sự chọn lựa lý tưởng nhất trong thời gian xây dựng tiềm lực tài chính của công ty. Giờ đây với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, bạn sẽ không còn phải băn khoăn về việc đầu tư vốn của mình nữa.

HÃY YÊN TÂM VỀ TÍNH HỢP PHÁP CỦA VĂN PHÒNG ẢO

Bài toán về luật pháp cũng là một trong những vấn đề khiến bạn lo ngại? Hãy yên tâm, câu trả lời là văn phòng ảo hoàn toàn hợp pháp để bạn có thể sử dụng phục vụ cho các hoạt động của công ty, tổ chức. Hiện nay, pháp luật không có nội dung quy định cấm doanh nghiệp thuê văn phòng ảo để làm trụ sở hoạt động. Chính điều này đã tạo điều kiện cho mô hình văn phòng ảo ngày càng phát triển đa dạng và được đầu tư nhiều hơn về chất lượng cũng như dịch vụ.

The Working Bar đã viết một bài viết rất chi tiết về tính hợp pháp của văn phòng ảo tại đây: https://theworkingbar.vn/van-phong-ao-co-hop-phap-khong-tim-hieu-ve-tinh-hop-phap-cua-van-phong-ao/

VĂN PHÒNG ẢO CÓ NHIỀU TIỆN ÍCH DÀNH CHO BẠN

Bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi những tiện ích mà văn phòng ảo mang lại, có thể nói đây là một trong những xu hướng mới giúp các doanh nghiệp đơ giản hoá bài toán về các chi phí văn phòng những ngày đầu khởi nghiệp. Với những tiện ích sau đây, chúng tôi tin chắc bạn sẽ phần nào bổ sung vào cuốn từ điển doanh nghiệp của mình những thông tin đa dạng và có thêm nhiều chọn lựa hơn:

 • Tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với khi thuê văn phòng dài hạn
 • Các văn phòng ảo thường toạ lạc tại vị trí trung tâm với giao thông thuận lợi
 • Văn phòng ảo được trang bị đầy đủ các thiết bị chuẩn và đạt chất lượng của một văn phòng hiện đại: bàn, ghế, tủ, máy lạnh, wifi, máy nước nóng/lạnh, điện thoại, máy in,…
 • Không gian văn phòng ảo được thiết kế khoa học và hợp lý nhằm mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp
 • Địa chỉ, số điện thoại, số fax hồ sơ có tính ổn định cao nên doanh nghiệp/công ty hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng văn phòng ảo trong thời gian dài.
 • Văn phòng được lắp camera, có đội ngũ bảo vệ, tiếp tân làm việc chuyên nghiệp.
 • Tính bảo mật tại các văn phòng ảo luôn được đặt lên hàng đầu.

VĂN PHÒNG ẢO CÓ NHIỀU DỊCH VỤ HỖ TRỢ CHO DOANH NGHIỆP

Tại các văn phòng ảo, ngoài những dịch vụ căn bản, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm những dịch vụ khác để giải quyết bài toàn về nhận sự như:

 • Khai báo thuế
 • Kế toán
 • Nhận thư từ, giấy tờ quan trọng
 • Tiếp khách, nghe điện thoại

KINH NGHIỆM THUÊ VĂN PHÒNG ẢO Ở GÒ VẤP

Nếu bạn đang muốn phát triển công việc kinh doanh của mình và cần một văn phòng đẹp, “sang chảnh” ở vị trí trung tâm của quận Gò Vấp nhưng lại ngại chi phí đầu tư đắt đỏ thì dịch vụ văn phòng ảo ở Gò Vấp của The Working Bar là một chọn lựa tuyệt vời giúp bạn cân đối bài toán ấy.

Đến với The Working Bar bạn sẽ được trải nghiệm một không gian làm việc hoàn toàn mới được thiết kế với phong cách hiện đại, năng động phù hợp với xu hướng của các startup trẻ. The Working Bar cung cấp dịch vụ văn phòng ảo ở Gò Vấp, toạ lạc ngay tại mặt tiền đường Phan Văn Trị là một trong những lợi thế giúp nâng tầm đẳng cấp nơi giao dịch của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng không quên tích hợp thêm các dịch vụ báo cáo thuế, đặt biển công ty và nhận chuyển phát thư cho doanh nghiệp… nhằm mang lại dịch vụ văn phòng ảo chất lượng và tiện ích nhất dành cho doanh nghiệp/công ty của bạn.

Mỗi một lần đắn đo là ta lại chậm một bước để chạm tới thành công, chính vì vậy còn chờ đợi gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0973.191.091 để được tư vấn về một không gian văn phòng lý tưởng cho mọi kế hoạch kinh doanh của bạn.

Ngoài ra bạn có thể truy cập vào đường dẫn: https://theworkingbar.vn/dich-vu/dich-vu-cho-thue-van-phong-ao-gia-re-tphcm/ để tìm hiểu chi tiết hơn về các gói dịch vụ tại đây nhé.