Danh sách dịch vụ

Bên cạnh việc cung cấp văn phòng và chỗ ngồi làm việc, The Working Bar còn cung cấp các dịch vụ tiện ích khác để bạn có thể yên tâm làm việc mà không cần bận tâm đến các vấn đề khác.

Văn phòng làm việc

The Working Bar chuyên cung cấp văn phòng làm việc cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại các quận huyện tại TPHCM với giá cả hợp lý. Bên cạnh việc tối ưu chi phí cho doanh nghiệp, The Working Bar luôn chú trọng việc xây dựng một không gian làm việc thoải mái, đẳng cấp với đầy đủ các tiện ích.

Coworking Space

Như một xu hướng của thế giới, The Working Bar cũng đã và đang phát triển một hệ thống văn phòng chia sẻ nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho các cá nhân cũng như doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo không gian làm việc đẳng cấp và đầy đủ tiện ích.

Văn phòng ảo

Nếu bạn là người không cần một văn phòng cố định nhưng vẫn cần một địa chỉ kinh doanh tại các khu vực trung tâm thì The Working Bar cung cấp cho bạn một dịch vụ tối ưu. Bạn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ Văn phòng ảo tại đây

Dịch vụ kế toán & thuế

Với tiêu chí giúp cho các doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về công tác thuế & kế toán, The Working Bar cung cấp dịch vụ thuế & kế toán trọn gói để giúp bạn có thể yên tâm vào công việc kinh doanh của mình.

Đăng ký tư vấn & trải nghiệm

Bạn băn khoăn trước hàng nghìn lựa chọn, sao không thử trải nghiệm trước khi có được lựa chọn đúng đắn nhất!