Khởi nghiệp với hàng trăm mối lo, lo nhất vẫn là tài chính, 90% các mô hình Startup khi bước đầu xâm nhập thị trường kinh doanh đều rơi vào trạng thái thiếu hụt tiền, thiếu tiền để xoay vòng vốn từ đó doanh nghiệp dần dần ngưng hoạt động. Vậy làm sao để chi tiêu tài chính hợp lý, bên cạnh những vấn đề như tiền lương nhân viên, tiền chế tác sản phẩm, tiền vận hành thì chi phí thuê văn phòng làm việc cũng chiếm một khoản không nhỏ. Hôm nay the working bar sẽ giúp bạn có thêm một số kinh nghiệm nhỏ trong việc thuê văn phòng, nhằm mục đích tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

 

The Working Bar-2

Nếu như văn phòng truyền thống tiêu tốn quá nhiều thời gian, công sức tiền bạc của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các startup thì những năm gần đây thị trường xuất hiện mô hình co-working space. Co-working space đã có mặt tại Việt Nam hơn 10 năm trước, đây là một không gian làm việc chung của các nhóm khởi nghiệp trong bước đầu sơ khai khi kinh tế chưa vững, chưa đủ tiềm lực để thuê chỗ ngồi cố định.

Mô hình Co-working space có không gian khá rộng, được thiết kế sáng tạo phân chia thành nhiều khu vực như quán cà phê, quán bar với những chiếc bàn lớn đủ cho một nhóm ngồi quanh bàn. Một người hoặc một nhóm khởi nghiệp sẽ cùng thuê chỗ ngồi làm việc với chiếc máy tính xách tay hoặc trao đổi, hợp tác với các cá nhân, nhóm khởi nghiệp khác. Đây cũng là nơi thường được nhà đầu tư “dòm ngó” để tìm kiếm các ý tưởng sáng tạo, có triển vọng.

 

Theo đơn vị nghiên cứu CBRE, từ năm 2015 đến tháng 6/2018 không chỉ các startup, các doanh nghiệp vừa và nhỏ chú trọng đến không gian làm việc Co-working space mà ngay cả các công ty lớn cũng có tới 43% đang cân nhắc thuê văn phòng dạng này để làm việc.

Sở dĩ Co-working space chiếm được sự yêu thích như vậy là bởi: Tính đến thời điểm hiện tại chưa có mô hình nào vượt qua co-working space về sự sáng tạo trong không gian, sự tiện lợi, thoải mái cho người tới đây làm việc. Chính việc chú trọng tới yếu tố thiết kế, tiện ích mà đa phần các quản lý, những người làm việc cho rằng không gian này có thể giúp con người sáng tạo hơn, tăng hiệu suất cao hơn và thăng hoa hơn trong công việc.

Nơi làm việc như mong muốn, hiệu quả công việc cao, tinh thần lại phấn chấn co-working space còn giúp doanh nghiệp giảm tới 75% chi phí so với việc thuê văn phòng cố định truyền thống.

 

 

Tiết kiệm thời gian là yếu tố không thể không nhắc đến khi chọn co-working space để làm việc. Bạn không cần phải đầu tư trang thiết bị, không cần bỏ thời gian để setup, sau mỗi giờ làm việc cũng không cần dọn dẹp… vì tất cả đã có trong khâu dịch vụ trọn gói mà chủ mô hình co-working space mang tới cho bạn.

Với nhiều ưu thế vượt trội có thể nói Co-working space chính là lựa chọn hoàn hảo cho các startup trẻ xâm nhập vào thị trường kinh doanh.

Hiện tại trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều Co-working space hoạt động đang thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ. Một trong những Co-working space không thể bỏ qua khi bạn muốn có không gian tuyệt đỉnh để làm việc chính là The working bar.

The working bar có vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm quận Gò Vấp, giao thông kết nối thuận tiện với khu vực quận 1, quận 3, quận 5, cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 5ph đi xe. Điều này ắt hẳn sẽ dễ dàng hơn cho các bạn tiện di chuyển khi làm việc.

 

Đừng để tiền mất - tật mang khi thuê văn phòng (3)

 

Tại The working bar mức giá hợp lý khiến doanh nghiệp không phải đắn đo về chi phí khi thuê không gian để làm việc.
Không gian rộng rãi, yên tĩnh, view đẹp thỏa sức cho bạn làm việc sáng tạo, không bị gò bó. Hệ thống phòng họp, phòng hội thảo, phòng đào tạo rộng bậc nhất Sài Gòn.

Làm việc mà như không làm, ý tưởng bắt nguồn từ những điều đơn giản đây chính là điều mà Co-working space của The working bar hướng tới. Bởi vậy khi tới đây bạn không chỉ cắm đầu vào làm việc mà còn được thưởng thức những điều độc đáo do đội ngũ The working bar thiết kế nên. Điều bất ngờ chắc chắn sẽ khiến bạn ngỡ ngàng.

 

The Working Bar-4 - cho thue van phong

The working bar không hứa sẽ biến doanh nghiệp của bạn trở thành một tập đoàn lớn, mà chúng tôi tin mình sẽ tiết kiệm được rất nhiều ngân sách cho bạn trong việc thuê văn phòng làm việc. Với nhiều năm có mặt trên thị trường, kết nối thành công cho hơn 4.000 doanh nghiệp Co-working space là điểm đến cho thành công của bạn.