Tổ chức sự kiện, hội thảo là một hoạt động tốt đem lại rất nhiều hiệu quả cho cá nhân, doanh nghiệp và các đơn vị tốt chức.Đây cũng là một dịp để lan rộng hình ảnh, truyền thông một cách mạnh mẽ tới đối tác, quý khách hàng. Chính vì vậy không gian tổ chức hội nghị rất được chú trọng, bên cạnh những sảnh khách sạn 5 sao sang chảnh, những tòa nhà cho thuê phòng hội thảo với chi phí khá tốn kém thì một vài năm trở lại đây mô hình Co-working space được cá nhân và doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu khi muốn tổ chức sự kiện, hội nghị.

Co-working space là một thuật ngữ không còn quá xa lạ. Đây chính là mô hình mới mẻ du nhập vào Việt Nam nửa đầu năm 2006, với hình thức hoạt động là tạo nên một cộng đồng làm việc chung có sự gắn kết, chia sẻ, tạo sự thoải mái cho mỗi cá nhân làm việc từ đó nâng cao hiệu suất công việc.

 

Không những thế Co-working space còn mang tới một không gian mở mới lạ, mới từ cách bài trí nội thất cho đến hình thức.Không giống như mô hình làm việc tại các quán cà phê đã có từ trước.Co-working space đem đến cho người trải nghiệm cảm giác tha hồ sáng tạo ý tưởng, không gò bó như chốn công sở, không sợ bị phiền phức như mô hình làm việc tự do, tại Co-working space chính là môi trường làm việc mang tính xã hội, đây chính là nơi mà các cá nhân từ nhiều nơi khác nhau có thể vừa làm việc một cách độc lập, vừa là một cá thể trong cộng đồng coworker tài năng khác có thể kết hợp trao đổi, chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau.

Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau Chính nhờ Co-working space mà các ý tưởng gặp các ý tưởng, từ đó những mô hình Startup trẻ ấn tượng đã được hình thành, phát triển cực kỳ nhanh chóng trong tương lai nền kinh tế Việt Nam sẽ có những chuyển biến đáng kể.

 

Bên cạnh ưu thế vượt trội là xây dựng được không gian làm việc kết nối, Co-working space còn là một nơi lý tưởng để tổ chức hội nghị.

Lí do bạn nên chọn co-working space để tổ chức sự kiện, hội thảo.

Một co-working space chuẩn và chuyên nghiệp sẽ có 2 phần: tiện ích và cộng đồng. Tiện ích chính chính là cung cấp đầy đủ các thiết bị mà người sử dụng cần như: máy in, điện thoại, bàn ghế, dịch vụ lễ tân, đồ uống, bếp ăn, phòng họp, phòng tiếp khách… Còn phần cộng đồng chính là tận dụng không gian trống để tổ chức hội thảo, hội nghị hoặc nơi đào tạo.Khi chọn co-working space để tổ chức hội nghị cá nhân và doanh nghiệp sẽ:

  • Tiết kiệm được 70% chi phí so với địa điểm tổ chức hội nghị truyền thống.
  • Không gian rộng rãi, đáp ứng đầy đủ chỗ ngồi cho những thành viên kết nối không được dự đoán trước.
  • Hội thảo tại Co-working space sẽ mang lại cho bạn một không gian thoải mái, phù hợp với những vấn đề về công nghệ mới, marketing, chia sẻ kinh nghiệm…dành cho các bạn trẻ, các startup dễ dàng tìm kiếm liên kết, hợp tác được với các khách mời….

 

 

Co-working space tại TheWorkingBar là một lựa chọn phù hợp cho bạn. Với diện tích rộng, trang thiết bị hiện đại, hệ thống cơ sở vật chất cao cấp bậc nhất Sài Gòn, nhân viên tổ chức đã có nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ khiến buổi hội nghị, sự kiện thành công tốt đẹp. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0973.191.091 để được tư vấn về một không gian mở lý tưởng cho mọi kế hoạch sự kiện của bạn.