Ngày nay, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Co-working space đang dần xâm chiếm vào thị trường Việt Nam, nên cũng được rất nhiều người biết đến với mô hình dịch vụ này. Đây là mô hình được đông đảo bạn trẻ lựa chọn thay cho các văn phòng truyền thống vì mang lại nhiều lợi ích về tiện nghi, tiết kiệm chi phí,… từ văn phòng ảo này. Đặc biệt hơn nữa là mô hình này tạo cơ hội, điều kiện cho những bạn trẻ, doanh nghiệp không có vốn nhiều, kinh tế chưa ổn định được phát triển nghề nghiệp. Đến với mô hình này các bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Co-working space tại The Working Bar.

Vì thế, các bạn có nhu cầu muốn thuê văn phòng ảo hãy đến với The Working Bar chúng tôi để đăng ký thuê các gói dịch vụ với giá ưu đãi, hấp dẫn nhất nhé!

Hiện tại ở The Working Bar đa dạng hóa mô hình văn phòng làm việc cho các công ty, doanh nghiệp mới thành lập và những startup trẻ. Đây chính là kim chỉ nam của The Working Bar.

Tại đây chúng tôi tập trung xây dựng mô hình với không gian linh hoạt, đa dạng, mang đến cho các bạn trẻ một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, thoải mái hơn giúp đạt hiệu suất công việc đạt kết quả cao hơn.

Dịch vụ thuê văn phòng ảo tại Co-working space có đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, các dịch vụ trọn gói phục vụ cho công việc của các bạn như:

  • Trang thiết bị văn phòng đầy đủ: bàn, ghế văn phòng làm việc, điện thoại bàn, giấy, bút, máy in, máy fax, máy photocopy,…
  • Các dịch vụ: nhân viên lễ tân, địa chỉ đăng ký văn phòng kinh doanh, số điện thoại, phòng tiếp khách,.. trọn gói.

Mô hình này có một điểm nhấn nữa là giúp bạn tiết kiệm được chi phí thuê văn phòng, đảm bảo được sự chuyên nghiệp và uy tín như thuê một văn phòng cố định.

Mô hình này đang dần chiếm lĩnh trong thị trường và sẽ phát triển trong tương lai vì mang lại lợi ích tốt nhất, chi phí thấp và hữu ích nhất cho doanh nghiệp, công ty và người làm việc văn phòng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê một văn phòng làm việc đáp ứng các tiêu chí: thỏa sức sáng tạo, năng động, linh hoạt, không gian thoải mái, hiện đại và chi phí hợp lý, thì văn phòng ảo tại Co-working space ở theworkingbar.vn chính là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Đến đây, chúng tôi đảm bảo, chắc chắn rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị, mới mẻ khi làm việc trong văn phòng ảo này.

Hãy đến The Working Bar để tham khảo những sự mở rộng với sự đầu tư cực kỳ chất lượng, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến sự sáng tạo cho bạn mỗi ngày trong công việc.

Bạn có thể tham khảo thêm: Những kinh nghiệm thuê văn phòng ảo tốt giá rẻ ở TP. HCM tại đây