Trong xu thế hội nhập và phát triển, các startup trẻ Việt Nam ra đời ngày càng nhiều. Sự sáng tạo không ngừng, lĩnh hội kiến thức nhanh chóng, tự tin dám làm dám thay đổi…Startup chính là mô hình thúc đẩy kinh tế nước nhà lớn mạnh từng ngày. Tuy nhiên điều trở ngại lớn nhất của các startup này là vấn đề tài chính.

The Working Bar-4 - cho thue van phong

Sẽ thật khó khăn và lãng phí khi bước đầu khởi nghiệp đã phải đầu tư một số tiền rất lớn để có văn phòng làm việc tại trung tâm thành phố. Đầu năm 2006 văn phòng ảo được du nhập mạnh mẽ vào Việt Nam, đây chính là giải pháp cứu cánh cho các doanh nhân khởi nghiệp và những doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí. Cùng tham khảo bảng giá cho thuê văn phòng ảo tại Gò Vấp của The Working Bar (nơi được lựa chọn nhiều nhất trong 12 tháng vừa qua). Xem bảng giá chi tiết 2020! 

Văn phòng ảo là gì?

Là một địa chỉ văn phòng sang trọng cho thuê với đầy đủ địa chỉ kinh doanh, biển hiệu, logo công ty, số điện thoại, số fax, nhân viên lễ tân. Đây chính là văn phòng đại diện cho công ty của bạn khi khách hàng tìm kiếm. Tại đây sẽ có phòng tiếp khách, phòng họp và các trang thiết bị cần thiết khi bạn gặp gỡ đối tác, khách hàng nếu cần thiết… Tuy nhiên điều khác biệt của văn phòng ảo chính là tất cả nhân viên sẽ không phải làm việc ở đây mà sẽ làm một nơi khác.Khi có khách hàng gọi điện hay đến công ty thì vẫn có nhân viên tiếp khách như chính nhân viên công ty bạn, với ưu điểm trọn gói này bạn hoàn toàn có thể yên tâm là không để mất khách hàng.

Business people working together in the office

Văn phòng ảo chính là lựa chọn hàng đầu của các startup và doanh nghiệp trong việc khai thác khách hàng tiềm năng. Thực tế là khi khách hàng tìm kiếm, nếu thấy địa chỉ công ty của bạn ở trung tâm thành phố, ở nơi sầm uất họ sẽ dễ dàng tin tưởng và an tâm hơn so với địa chỉ ở một nơi xa xôi.

Bảng giá văn phòng ảo tại Gò Vấp

Gò Vấp là địa điểm được lựa chọn nhiều nhất trong vòng 1 năm trở lại đây để đặt địa chỉ văn phòng ảo. Với những lợi thế như: vị trí thuận lợi, tính thương mại cao, tốc độ tăng trưởng nhanh chóng và đặc biệt nhiều người còn cho rằng trước đây Gò Vấp chính là ngọn đồi cao, nên đặt văn phòng tại đây sẽ có nhiều may mắn. Bởi vậy đây chính là địa điểm hợp lý cho các doanh nhân trẻ lựa chọn.

Hiện nay trên thị trường chi phí thuê văn phòng ảo có vô vàn những biến động, tùy vào sự lựa chọn của khách hàng mà mức giá sẽ khác nhau. Cũng có không ít trường hợp phải thuê với mức giá rất đắt, không hợp lý. Tuy nhiên tại The Working Bar chúng tôi luôn đưa ra những mức giá phù hợp nhất cho bạn lựa chọn.

Nếu nhu cầu doanh nghiệp của bạn muốn được cung cấp trọn gói từ A đến Z như: tên, bảng hiệu – logo, phòng họp, lễ tân, tiếp nhận bưu phẩm, gửi bưu phẩm… mức giá sẽ từ 690.000đ/ tháng. Ngược lại nếu công ty của bạn chỉ cần một số dịch vụ cơ bản như địa chỉ, nhân viên lễ tân, số điện thoại, khu vực tiếp khách thì chi phí chỉ rơi vào từ 350.000đ/ tháng.

Văn phòng ảo của The Working Bar giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí lên đến 70%. Tham khảo bảng giá văn phòng ảo tại Gò Vấp 

Với chi phí bảng giá văn phòng ảo tại Gò Vấp vô cùng hợp lý và hấp dẫn, bạn sẽ không cần lo lắng về tài chính, địa chỉ kinh doanh nữa bởi tất cả đã có ở The Working Bar.  Tại đây, chúng tôi – The Working Bar hi vọng sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường đi tới thành công cùng mỗi doanh nghiệp.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0973.191.091 để được tư vấn về một không gian văn phòng lý tưởng cho mọi kế hoạch kinh doanh của bạn.